0 - 5,650,000 đ        

Máy in báo lỗi communication error Hướng dẫn chi tiết cách sửa lỗi windows 10 windows 11

Lỗi "communication error" thông thường xảy ra khi máy in không thể kết nối với máy tính hoặc thiết bị khác. Đây có thể là do vấn đề phần cứng, phần mềm hoặc cấu hình. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để sửa lỗi "communication error" trên máy in:

Bước 1: Kiểm tra kết nối cáp USB hoặc mạng

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra kết nối cáp USB hoặc mạng giữa máy in và máy tính. Hãy đảm bảo rằng cáp kết nối được cắm chắc chắn và không bị hỏng. Bạn cũng nên kiểm tra các đầu cắm USB trên máy tính hoặc hub USB để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt.

Bước 2: Khởi động lại máy tính và máy in

Nếu việc kiểm tra kết nối không giúp bạn khắc phục được lỗi, bạn nên khởi động lại máy tính và máy in. Thông thường, việc khởi động lại sẽ giúp máy tính và máy in khôi phục lại kết nối với nhau.

Bước 3: Cập nhật driver máy in

Nếu máy in của bạn không có driver mới nhất, điều này có thể gây ra lỗi kết nối. Hãy truy cập trang web của nhà sản xuất máy in và tải về driver mới nhất cho máy in của bạn. Sau khi cài đặt driver mới, khởi động lại máy tính và máy in.

Bước 4: Xóa và cài đặt lại máy in

Nếu các bước trên không giúp bạn khắc phục được lỗi, bạn có thể xóa máy in và cài đặt lại máy in. Để xóa máy in, bạn có thể vào Control Panel trên Windows hoặc System Preferences trên Mac. Tìm và chọn máy in của bạn và bấm nút "Xóa". Sau đó, cài đặt lại máy in bằng cách sử dụng ổ đĩa CD hoặc tải xuống driver máy in từ trang web của nhà sản xuất.

Bước cuối (5) cùng là bí kíp windows 11 Windows 10 hay bị

Nếu các bước trên đã khắc phục mà không được thì các bạn làm theo cách này nhé
Nếu kiểm tra các bước 1,2,3 mà ok hết ta làm theo bước Cuối cùng sẽ sửa lỗi  thành công lỗi communication Error của máy in 2900,canon 3300 cài đặt trên window 10, 11
Xóa Driver máy in: vào Run gỏ regedit —->HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Print\Monitors\USB Monitor và tìm tới thư mục Usb Portlist và ta xóa nguyên thư mục này.
Thư mục đường dẫn nầy chính là nguyên nhân gây ra lỗi communication Error của máy in 2900, canon 3300 cài đặt trên window 10, 11.


Bấm chạy file sau đó khởi động lại máy tính rồi cài lại driver

Chúc các bạn thành công!

TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm